Quy trình thiết kế toàn diện 1 website.

Bài viết này hướng dẫn từng bước tạo nên 1 website hoàn chỉnh cho bạn. Hãy thực hiện theo thứ tự từ trên xuống nhé, đối với các mục không cần thiết với website của bạn có thể bỏ qua.

Hướng dẫn chèn biểu tượng logo cho website.

Một website hoàn thiện thì không thể nào thiếu phần logo và biểu tượng web, giúp cho người dùng dễ dàng nhận diện website của bạn giữa tất cả những trang khác. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chèn logo, biểu tượng website lên trang web của mình.

Quản lý người dùng trên website


Để quản lí website 1 cách hiệu quả và an ninh hơn, không thể nào không nhắc đến hệ thống quản trị viên của trang web. Hệ thống quản trị của WEB TRỰC TUYẾN người dùng có thể cấp quyền truy cập cho Admin, Member hay Customer, với mỗi chức vụ thì có 1 quyền hạn khác nhau.

Cấu hình email nhận thông báo

Mục đích cấu hình email nhận thông báo để hệ thống gửi email thông báo khi có bất kì tương tác của khách hàng website như nhập thông tin liên hệ, đặt hàng.

Quản lý thông báo

Phần thông báo dùng để giao tiếp giữa quản trị web và người truy cập website. Các hình thức thông báo thông thường như các tin tức đặc biệt, tin khuyến mãi đặc biệt, một loại sự kiện đặc biệt nào đó,... hay chỉ đơn giản là thông tin mà quản trị web muốn gửi đến người truy cập website.

Cấu hình tên miền

Mỗi website có thể có nhiều tên miền khác nhau. Ví dụ: www.tencongty.com, tencongty.com, congty.com, ... Nhưng để tối ưu cho việc tìm kiếm trên Google, Bing mỗi website chỉ nên có 1 tên miền chính, thường là www.tencongty.com.

Facebook Chat