Quy trình thiết kế toàn diện 1 website.

Bài viết này hướng dẫn từng bước tạo nên 1 website hoàn chỉnh cho bạn. Hãy thực hiện theo thứ tự từ trên xuống nhé, đối với các mục không cần thiết với website của bạn có thể bỏ qua.

Cách chèn sản phẩm và bài viết liên quan.

Giới thiệu thêm các bài viết và sản phẩm tương tự ở cuối trang web, giúp khách hàng tiện theo dõi, truy cập vào các sản phẩm của bạn hơn. Đây cũng là một trong những cách giúp trang web của bạn bán chạy hàng hơn đấy.


Cách thêm sản phẩm vào danh mục.

Danh mục sản phẩm: chính là phân loại các nhóm sản phẩm.Ví dụ : “giày cao gót”, “giày búp bê", “dép”...Việc thêm các sản phẩm vào danh mục thích hợp sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong việc quản lí , và cập nhật thông tin sản phẩm.

Tổng hợp cách chèn hình ảnh ở tất cả vị trí trên website

Hình ảnh là công cụ diễn tả thông tin, giúp cho trang web của bạn trở nên sinh động và trực quan hơn. Nhờ có hình ảnh, khách hàng sẽ dễ dàng hình dung về sản phẩm và thông tin mà bạn truyền đạt. Một website có trải nghiệm khách hàng tốt không thể thiếu phần hình ảnh rõ nét và gắn kết chặt chẽ với nội dung thông tin. 

Sự khác biệt của các khung nhập dữ liệu ở trang Sản phẩm

Không thể nào chỉ viết nội dung sản phẩm kéo dài một cách tẻ nhạt trên 1 trang hiển thị đúng không nào ? Không chỉ bạn mà khách hàng của bạn cũng sẽ chán ngấy với kiểu trình bày thiếu muối đó. Vậy giải pháp là gì ? Hãy chia nội dung dữ liệu của bạn thành nhiều phần nhỏ và hiển thị ở nhiều khung nhập liệu khác nhau. Chỉ vậy thôi thì bài viết của bạn cũng đã trở nên rõ ràng và dễ hiểu hơn. Cùng thử nhé !


Bật tắt chế độ bình luận bài viết, đánh giá sản phẩm.

Thời buổi công nghệ thông tin hiện nay, khách hàng ngày càng khó tính trong việc chọn lựa và đưa ra quyết định mua sắm. Chính vì vậy, để có được tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm của bạn, không thể nào thiếu được những bình luận của khách hàng trước đó. Không chỉ có vậy, bình luận của khách hàng cũ cũng góp phần hoàn thiện hơn những bài viết , và chất lượng sản phẩm của bạn.


Hướng dẫn nhúng ảnh 360 độ lên website

Để có một website đẹp và theo xu hướng việc đăng một tấm hình 360 độ sẽ tạo hiệu ứng vô cùng ấn tượng trên trang web của bạn. Hãy làm theo hướng dẫn sau đây của chúng tôi.

Sắp xếp thứ tự hiển thị của sản phẩm

Bạn muốn hiển thị các sản phẩm bán chạy, hoặc các sản phẩm cần upsell,... lên trước, để làm nổi bậc danh sách bán hàng của mình. Một nghiên cứu tiêu dùng đã chỉ ra rằng: '' Việc sắp xếp thứ tự hàng hoá sẽ thúc đẩy công việc kinh doanh của bạn trở nên hiệu quả hơn. Việc này cũng dễ thôi mà, bắt tay làm ngay thôi !

Tạo hình phủ, biểu tượng giảm giá cho sản phẩm

Tạo hình phủ, biểu tượng giảm giá cho sản phẩm góp phần tạo điểm nhấn cho sản phẩm và giao diện web của bạn. Đây cũng là 1 trong những cách thúc đẩy khách hàng click vào xem sản phẩm của bạn. Giao diện Web cũng trở nên bắt mắt và chuyên nghiệp hơn. Nào, bắt đầu ngay thôi !

Tạo danh mục sản phẩm

Danh mục sản phẩm: chính là phân loại các nhóm sản phẩm.Ví dụ : “giày cao gót”, “giày búp bê", “dép”... Việc chia nhỏ menu danh mục sẽ giúp khách hàng của bạn dễ dàng chọn lựa và tìm kiếm thông tin hơn, đây sẽ là 1 điểm cộng cho việc xây dựng trải nghiệm khách hàng trên trang web của bạn. Không chỉ có vậy, tạo menu danh mục sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong việc quản lí , và cập nhật thông tin sản phẩm.


Hướng dẫn nhúng Video từ YouTUBE

Video luôn là 1 cách đơn giản và hiệu quả nhất để truyền tải thông tin đến khách hàng của bạn, giúp cho nội dung trở nên hấp dẫn và dễ hiểu hơn. Với hệ thống website của WEB TRỰC TUYẾN, việc chèn Video lên trang web sẽ thông qua kênh thứ trung giạn là YouTUBE, giúp tiết kiệm băng thông và tốc độ tải trang của website bạn mượt mà hợn.
Thay đổi hình nền của vùng soạn thảo

Một giao diện đẹp và bắt mắt là một trong những cách để thu hút khách hàng và tạo dấu ấn thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn. Cách đơn giản và dễ thực hiện nhất là thay đổi hình nền hiển thị nội dung của bạn, để trang web trở nên bắt mắt và ấn tượng hơn.

Facebook Chat